Coca Cola Collaboration

Summer อันร้อนแรงกับความพีคถึงขั้นขีดสุดกับการโคจรมาพบกันระหว่าง 2 แบรนด์ ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ 

เราจะนำทุกคนพบกับผลงานที่แบรนด์น้ำอัดลมชั้นนำอย่าง Coca-Cola ปล่อยสู่สายตาสายฮิป และเหล่า Sneakers ทั้งหลายให้ได้ตื่นตาตื่นใจ จนเป็นของแรร์ ไอเทมจนถึงปัจจุบัน ไปดูกันเลย แล้วเตรียมพบกับงานร่วมสุดแสนพิเศษเร็วๆนี้ 

KITH X Coca-Cola X Converse Chuck Taylor All Star 70’

ในปี 2016 ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งใหญ่ครั้งนึงที่เหล่าวงการ Streetwear ร้องว้าวกันทีเดียว เมื่อ Coca-Cola ได้ร่วมกับร้าน Kith NY. ที่มี Ronnie Fieg ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ด้วยการนำเอารองเท้าแบรนด์สุดคลาสสิคอย่าง Converse กับโมเดล Retro สไตล์ย้อนยุคอย่าง 70’ มาดีไซน์เพิ่มสีสันและดีเทลด้วยผ้ายีนส์สีขาว พร้อมด้วย Trademark อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวสีแดงรายล้อมรอบรองเท้า แต่ความพิเศษอยู่ที่กล่องแบบบคัสตอมจำนวนจำกัดสีแดงที่มาพร้อมโค้กที่ตีฉลากเป็นแบรนด์ Kith จนกลายเป็นของหายากและราคาในตลาด Resell สูงมากจนต้องมีการ Reproduct ออกมาอีกปีต่อๆไป

Bape X Coca-Cola

แบรนด์เสื้อผ้า Streetwear ชั้นนำจากญี่ปุ่นกับการก้าวสู่จุดพีคอีกครั้งในปี 2014 ที่ได้ร่วมกันกับการเปิดตัวด้วยแบรคกราวน์ลาย Camo สีแดงพร้อมโลโก้ Ape กำลังดูดดื่มกับเครื่องดื่ม Coke อยู่ ที่เรียกได้ว่าเป็น Backdrop รูปแรกที่ออกมาสู่สายตาของผู้คนที่มาพร้อมด้วย Capsule Collection ที่มาแบบเต็มสูงทั้ง T-Shirt, Sweater, Cap และ G-Shock และอีกหลายครั้งตามมาอันภายหลังจนปี 2020 กับ Collection ล่าสุด

Bata X Coca-Cola

Bata แบรนด์รองเท้าที่มีประวัติอย่างยาวนานที่ก่อตั้งในปี 1894 ของ Thomas Bata และได้เติบโตสูงสุดใน ประเทศ India จากผู้สวมใส่เพื่อใช้ในวิชาพละด้วยรูปทรงที่ดูสปอร์ตและสวมใส่ง่ายจนในปี 2019 ได้มีการคลอด Collection สุดพิเศษ ระหว่าง bata heritage กับ เครื่องดื่ม Coca-Cola ที่ได้หยิบจับรองเท้ารุ่นสุดคลาสสิค อย่าง Bata Tennis และ Bata Hotshot มารังสรรค์และเติมแต่งคู่สีให้มีชีวิตชีวารวมถึงสีสันที่สะดุดตาด้วยโทนสีแดงขาวพร้อมโลโก้แบรนด์

Tommy Jeans X Coca-Cola

ปรากฎการณ์สุดพิเศษที่เกิดขึ้นช่วงกลางยุค 80’ กับแบรนด์เสื้อผ้าที่ทาง Tommy Hilfiger ตั้งใจให้ออกมาในแบบ Casual Sportwear ตัวเค้าจึงได้เริ่มดีไซน์โดยใช้เสื้อ Rugby Shirt ที่จุดเริ่มแรกนั้นเค้าไม่ต้องการที่อยากให้ออกมาในโทนสี แดง ขาว ซึ่งดูเป็นการตั้งใจเกินไปเพราะสิ่งที่เค้าต้องการนั้นคือความสนุกของแฟชั่นมากกว่า จนเราจะเห็นคู่สีที่มีความหลากหลายแต่ยังคงมีแบรนด์  Coca-Cola พาดอยู่ที่กลางตัวเสื้อ จนในปี 2019 นี้  ได้มีการ Reuniting ในโอกาสครบรอบ 30 ปี ที่มาทั้ง  T-Shirt,Sweater,Hoodies,Shorts และอื่นๆ กับคอลเลคชั่นที่ได้หลอมรวมระหว่าง Fashion และ Pop Culture ที่จะส่งต่อถึง New Gen ต่อไปกับความสนุก และคู่สีสุดสดใสกับ Collection  นี้

 

และเร็วๆนี้กับงาน Collaboration ร้อนแรงแห่งปี เตรียมรับมือความสนุกได้เลย