Projects

20 September, 2018

24 KILATES X ASICSTIGER GEL-LYTE III “EXPRESS”

24 KILATES (ทเว้นตี้โฟล์ กิลาเต้) ร้านสนีกเกอร์ระดับโลก และ ASICSTIGER (เอสิกส์ไทเกอร์) แบรนด์สนีกเกอร์ระดับตำนาน เดินทางกลับ มาร่วมงานกันอีกครั้งในรองเท้ารุ่น Limited Edition รุ่นใหม่ โดยจะพาคุณเดินทางไปบนขบวนรถไฟสุดหรู “24 KILATES x ASICSTIGER GEL-LYTE III EXPRESS” อันได้รับแรงบันดาลใจมาจาก…

READ MORE

28 March, 2018

24 KILATES X LE COQ SPORTIF “FLASH II”

หลังจากประสบความสำเร็จจากการร่วมงานกันในปี 2013 และ 2016 ปีนี้ Le Coq Sportif แบรนด์กีฬาฝรั่งเศสและ 24KILATES ร้านรองเท้าจากบาร์เซโลน่าได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรองเท้าวิ่งระดับ Icon จากยุค 90’s อย่าง “Flash” ซึ่งเป็นครั้งที่สองแล้วที่ 24KILATES นำโมเดลนี้มาใช้ในการร่วมงาน โดยการออกแบบนั้นทาง 24KILATES ยังคงไว้ซึ่งรูปทรงและลายละเอียดการผลิตอันเป็นต้นตำหรับดั้งเดิบที่ Le…

READ MORE

29 November, 2017

24 Kilates X Hummel Hive “Takraw”

24KILATES ร้านสตรีทแวร์ชั้นนำหยิบเอาความเป็นไทยมาใส่ในการร่วมงานระดับโลกอีกครั้ง กับ Limited Edition สุดพิเศษอันเกิดจากความร่วมมือกับ “HUMMEL HIVE” แบรนด์ไลฟ์สไตล์สปอร์ตแวร์ระดับตำนานจากยุโปร สร้างเป็นผลงานสุดยิ่งใหญ่ที่นำเอากีฬายอดนิยมอของคนไทยอย่าง “ตะกร้อ”มาเป็นแรงบันดาลใจ และออกแบบผ่านตัวละครในวรรณคดีไทยอย่าง “ยักษ์อินทรชิต” …

READ MORE

8 December, 2016

24 KILATES & X-LARGE X DIADORA “COPITO”

โปรเจคยักษ์ส่งท้ายปีกับการร่วมงานระหว่าง X-Large แบรนด์เสื้อผ้่าที่มีประวัติมาอย่างยาวนานจาก LA. และข้ามน้ำข้ามทะเลมาโด่งดังถึงขีดสุดในประเทศญี่ปุ่น โดยได้จับมือร่วมกันรังสรรค์ผลงานครั้งแรกกับร้าน Sneaker Boutique จาก Bacelona ประเทศสเปน และนำแบรนด์รองเท้าคูณภาพสูงจาก Italy อย่าง Diadora มา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่แบรนด์สัญชาติ ครบรอบ 25 ปีของ X-Large โดยครั้งนี้นั้น X-Large…

READ MORE

3 August, 2016

24 KILATES X DIADORA IC4000 “GOLD MEDAL CREW”

24 Kilates ภูมิใจอย่างมากกับการได้ผนึกกำลังกับ Diadora แลรนด์ชื่อดังสัญชาติ อิตาลี กับ โปรเจคร่วมงานพิเศษภายใต้ชื่อ “From Seoul To Rio” ที่ได้นำแรงบรรดาลใจมาจากธีมของกีฬาที่ยิ่งใหญ่ของเหล่ามวลมนุษยชาติอย่าง Olympic Game ที่กำลังจะมาถึง ในที่นี้ 24 Kilates จึงได้หยิบยก 1 ในนักกีฬามาราธอนที่ถือว่าเป็นตำนานเชื่อสาย จาไมก้าเติบโตในแคนนาดา…

READ MORE

26 June, 2016

24 KILATES X BROOKS HERITAGE BEAST 1 “LA BESTIA”

24 Kilates และ Brooks Heritage นำเสนอ “La Bestia” ในเวอร์ชั่นสุดโหด โดยรองเท้าคู่นี้ได้แรงบรรดาลใจมาจาก เวลาสิ่งที่รู้สึกถึงความเร้นลับและความน่ากลัว “La Bestia” มาจากภาษาสเปนความหมายคือ “Beast” ที่เปรียบเสมือนสิ่งชั่วร้าย รองเท้ารุ่นนี้นั้นได้ถูกปลุกฟื้นขึ้นมาใหม่ จากซีนรองเท้าวิ่งยุค 90′ รองเท้าได้จับความน่ากลัวของสิ่งชั่วร้ายและสิ่งที่อยู่เบื้องล่างที่ดูน่ากลัว งานของคู่นี้เลยได้จับสีแดงเร้าร้อนมาเป็นสีหลัก ด้านขอบส่วนหน้าใช้วัสดุหนังกลับหน้าสีแดงเข้มและด ด้านหน้าเท้าใช้ผ้า…

READ MORE

10 June, 2016

24 KILATES X NEW BALANCE EPIC TR

  สมกับที่ตั้งตารอคอยชมผลงานร่วมออกแบบของสี่ร้านสนีกเกอร์สุดฮิปจากฝั่งยุโรป ที่มาร่วมผนึกกำลังกับ New Balance สนีกเกอร์ชื่อดังจากเกาะอังกฤษ โดยนำโมเดลตัวท็อปอย่าง New Balance Epic TR กลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นปี 2016 พร้อมการปรับโฉมใหม่เป็น New Balance Epic Football Boot ที่ร่วมกับร้านสนีกเกอร์ชั้นนำจากฝั่งยุโรปอย่าง 24 Kilates จาก…

READ MORE

8 June, 2016

CREP PROTECT X 24 KILATES 24/10 “GOLD BAR”

24 Kilates has teamed up with Crep Protect to commemorate our 10th Anniversary. This collaboration focuses on the essence of 24 Kilates wich…

READ MORE

12 March, 2016

24 KILATES X REEBOK LX8500 “BANGKOK”

After most recent release of the LCS R1000 “Gallo”, we’re glad to present our last collaboration with Reebok. This edition celebrates two very important events for us. The…

READ MORE