24 KILATES X ASICSTIGER GEL-LYTE III “EXPRESS”

20 September, 2018

24KTS_X_ASCIS_EXPRESS_High-res_01

24 KILATES (ทเว้นตี้โฟล์ กิลาเต้) ร้านสนีกเกอร์ระดับโลก และ ASICSTIGER (เอสิกส์ไทเกอร์) แบรนด์สนีกเกอร์ระดับตำนาน เดินทางกลับ มาร่วมงานกันอีกครั้งในรองเท้ารุ่น Limited Edition รุ่นใหม่ โดยจะพาคุณเดินทางไปบนขบวนรถไฟสุดหรู “24 KILATES x ASICSTIGER GEL-LYTE III EXPRESS” อันได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “Eastern & Oriental Express” (อีสเทิร์น แอนด์ โอเรียนทอล เอ็กซ์เพรส) ขบวน รถไฟไทยเส้นทางกรุงเทพ – สิงคโปร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความหรูหราติดอันดับโลก

Eastern & Oriental Express จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในการเดินทางที่หรูหราและน่าประจับใจที่สุดเส้นทางหนึ่งในโลก เปิดให้บริการครั้งแรกในปี1995 ซึ่งก็ครบรอบ 25 ปีในปีนี้ โดยจุดเด่นของขบวนรถไฟสายนี้คือการเดินทางบนขบวนรถที่ได้รับการการตกแต่งอย่างอลังการ เดินทางไป บนเส้นทางที่สวยที่สุดของประเทศไทย ผ่านจุดชมวิวที่ได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันสวยงามของสองข้างทางและตามจุดชมวิวต่างๆ ได้สัมผัสทั้ง วิถีชีวิตและวัฒนธรรมของคนท้องถิ่นไปพร้อมการบริการอันหรูหราในระดับเดียวกับโรงแรม 5 ดาว เส้นทางนี้จึงเป็นหนึ่งในจุดหมายของนักท่อง เที่ยวทั่วโลก และเมื่อได้สัมฟัสก็จะกลายเป็นประสบการณ์สำคัญไปตลอดชีวิต

สำหรับการร่วมงานครั้งนี้ 24 KILATES ได้หยิบโมเดลสุดคลาสสิกอย่าง “ASICS GEL-LYTE III” จากปี 1990 มาออกแบบ โดยรุ่นนี้มี เอกลักษณ์ที่ลิ้นรองเท้าแบบแยกออกจากกันหรือ “split-tongue” ซึ่งโอบกระชับหน้าเท้าจากด้านข้างทำให้ใส่สบายและให้ความมั่นคงสูง เป็นจุด เด่นที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดตา กลายเป็นสนีกเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงมาจนถึงปัจจุบัน

ในรุ่นนี้ 24 KILATES ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากขบวนรถไฟ Eastern & Oriental Express สู่ GEL-LYTE III ด้วยคู่สี “เขียว/ทอง” ของ ตู้รถไฟ และผลิตในวัสดุระดับ Premium เพื่อให้ได้สัมผัสการสวมใส่ที่หรูหราเช่นเดียวกับบรรยากาศภายในขบวนรถไฟ ตัวรองเท้าจะใช้หนัง กลับสีเขียวบริเวณปลายเท้าและข้อเท้าด้านหลัง ประกอบด้านข้างด้วยหนังแท้และหนังกลับสีแทนอมส้ม ให้ความโดดเด่นด้วยสีทองที่บริเวณแถบ ด้านข้างไปจนถึงช่วงพื้นกลาง และใช้สีทองในรายละเอียดต่างๆ ที่ลิ้นรองเท้าจะออกแบบป้ายโลโก้ 24 KILATES ในสไตล์เดียวกับสัญลักษณ์ของ ขบวนรถไฟสายนี้

ทุกคู่จะมาพร้อมเชือกรองเท้าในคู่สีรวม 3 ชุด หุ้มปลายเชือกรองเท้าด้วยโลหะสีทอง บรรจุมาในกล่องสุดหรูที่ผลิตขึ้นเป็น Special Package แบบ Excusive วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 24 KILATES สาขากรุงเทพมหานครเท่านั้น มีกำหนดวางจำหน่าย ในวันที่ 29 กันยายน 2561 และวาง จำหน่ายในร้านรองเท้าตัวแทน ASICSTIGER ชั้นนำทั่วโลกในวันที่ 6 ตุลาคม 2561

24KTS_X_ASCIS_EXPRESS_High-res_02 24KTS_X_ASCIS_EXPRESS_High-res_03 24KTS_X_ASCIS_EXPRESS_High-res_04 24KTS_X_ASCIS_EXPRESS_High-res_05 24KTS_X_ASCIS_EXPRESS_High-res_06

Back