LATEST

24 KILATES S/S 2018 “Smoke Collection”

7 August, 2018

Hola Amigo! มาแล้วครับ กับภาพ Photoshoot 24Kilates “Smoke Collection” คอลเลคชั่นใหม่สายควันแบบ Full Collection จาก 24 KILATES DISTORTION คือ Keyword ที่ตัวช่างภาพต้องการเล่นกับไลฟ์สไตล์และ Effect การ High ที่สะท้อนผ่านคาแรกเตอร์เยิ้มๆ อย่างล...

Read more

PREVIOUS

Santa Cruz x Puma Feature

Santa Cruz x Puma Suede Classic 50th Anniversary

เป็นอีกคู่จาก Puma ที่มีกระแสแรงทีเดียวเพราะงานนี้ได้ Santa Cruz แบรนด์สเก็ตบอร์ดเก่าแก่จากแคลิฟอร์เนียมาร่วมงานนคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 50 ปีของ ‘Puma Suede’ โดย…

Read more

monkey time x ASICSTIGER GEL-MAI Feature

ASICSTIGER x monkey time GEL-MAI “Faded Gray”

เพราะธรรมชาติมักไม่สร้างอะไรที่เป็นเส้นตรง ASICSTIGER และ monkey time แบรนด์สตรีทแวร์จากประเทศญี่ปุ่นจึงหยิบเอาดีไซน์อัน ‘อสมมาตร’ ของ ‘GEL-MAI’ จากปี 1999…

Read more

KARHU FUSION 2.0 OG Feature

Karhu Fusion 2.0 OG

Karhu แบรดน์รองเท้ากีฬาเก่าแก่จากประเทศฟินแลนด์นำเรื่องราวจากยุค 90’s ของตนมาเล่าใหม่อีกครั้งในสนีกเกอร์สุดพิเศษ ‘Karhu Fusion 2.0 OG’ รองเท้าวิ่งพื้น Fusion รุ่นแรกในปี…

Read more

La MJC x Mizuno Feature

La MJC x Mizuno Wave Rider 1

กลายเป็นม้ามืดมาแรงไปแล้วสำหรับ Mizuno Wave Rider 1 การกลับมาของรองเท้าวิ่งในตำนานจากปี 1998 ซึ่งทาง Mizuno ได้นำกลับมาทำใหม่ร่วมกับร้านรองเท้าและนักออกแบบต่างๆ ในโปรเจ็คพิเศษ…

Read more

24 KTS X SONRA Feature

24 KILATES X SONRA PROTO “SAFFRON”

 24 Kilates ร้านสนีกเกอร์จากบาร์เซโลน่า ประเทศสเปนขอเสนอสนีกเกอร์คู่พิเศษอันเป็นความร่วมมือสร้างสรรค์ร่วมกันกับ SONRA (ซอนร่า) แบรนด์สนีกเกอร์สุดหรูสัญชาติเยอรมัน โดยนำแรงบันดาลใจจาก ‘Saffron’ (แซฟฟรอน) หรือ…

Read more

the story of hikmet sugoer_2

ถอดรหัส ‘SONRA’ แบรนด์รองเท้าสุดหรูที่เทียบได้กับกระเป๋า Hermès แห่งวงการสนีกเกอร์

ตั้งแต่ Kanye West ออกรองเท้ากับ Louis Vuitton ถนนสาย Luxury ก็ถูกตัดผ่านวงการสนีกเกอร์อย่างเป็นทางการ มันเป็นเหมือนทางด่วนแห่งความแรงที่วิ่งขนานไปกับกระแสสนีกเกอร์อื่นๆ แต่วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับความ…

Read more

Reebok Rapide Feature

เปิดตำนาน Reebok Rapide รองเท้าวิ่งรุ่นพ่อที่ถูกฝังมากว่า 23 ปี

 ไม่ว่ากระแสแฟชั่นโลกจะไปไกลแค่ไหน แต่เส้นทางของรองเท้า Retro ก็ยังคงเดินถอยหลังลงถ้ำ กลับไปหยิบรุ่นเก่าปีลึกมาทำใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง วันนี้เราจึงจะพาคุณย้อนอดีตไปรู้จักอีกหนึ่งของเก่าที่กลับมาอีกครั้งในปี 2018 อย่าง ‘Reebok Rapide’ รองเท้าวิ่งรุ่นพ่อจากแบรนด์กีฬาสัญชาติอังกฤษ…

Read more

W AF1 07 SE Feature

NIKE WMNS AIR FORCE 1 ’07 SE

สนีกเกอร์สุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มาในสีใหม่สำหรับผู้หญิง โดดเด่นด้วยวัสดุวัสดุผ้าไนลอนสีขาวที่ให้ความเงางาม สะดุดตาด้วยโลโก้ Swoosh ด้วยวัสดุหนังสีขาวที่ตัดขอบด้วยสีแดง บุข้อเท้าและภายในด้วยวัสดุผ้าสุดนุ่ม และใส่ความพิเศษเฉพาะตัวด้วยการปักตัวย่อ NSW ที่ข้อเท้าด้านหลัง NIKE…

Read more

AF1 07 LTHR Feature

NIKE AIR FORCE 1 ’07 LTHR

เทรนด์ไหนจะมา แฟชั่นไหนจะไปก็ไม่อาจหยุดความขลังของ Air Force 1 ไปได้ ล่าสุดทำออกมาในโลโก้ Swoosh แบบปักได้อารมรณ์ต้นยุค 2000’s ใช้วัสดุหนังอย่างดีให้ทรงสวยร่วมด้วยลิ้นรองเท้าแบบผ้าที่ช่วยให้ใส่สบายและได้อารมร์แบบ…

Read more