LATEST

PUMA BASKET PLATFORM NS WN’S “ICELANDIC BLUE”

19 October, 2017

ใครได้ลองต้องก็ต้องติดใจในความเปรี้ยวของ Puma ที่เล่นจับเอา “Basket” สนีกเกอร์สุดคลาสสิกจากยุค 60’s มาอัพไซส์ใส่พื้นหนาแบบรองเท้า Platform ที่สาวๆ กำลังนิยม พร้อมแปลงโฉมให้หรูเริสด้วยวัสด...

Read more

PREVIOUS

24kts_feature_atmos_reebokpump

ATMOS X REEBOK INSTAPUMP FURY OG AWD “BLEACHED DENIM”

เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อไหร่มีชื่อของ atmos เข้ามาเกี่ยวข้องมักมีการ Collaboration ที่น่าสนใจออกมาเสมอ อย่างล่าสุดร้านดังจากญี่ปุ่นก็หยิบเอา “Instapump Fury” สนีกเกอร์ระดับตำนานจาก Reebok มาปัดฝุ่นในโฉมใหม่ที่ใช้วัสดุผ้ายีนส์กัดสีมาออกแบบ…

Read more

ubiq_feature

Ubiq x Diadora N.9000 “Whiz Wit” (Philly Cheesteak)

พูดถึงฟิลาเดลเฟียก็ต้องนึกถึง “ชีสสเต็ก” ร้าน UBIQ สนีกเกอร์สโตว์ประจำเมืองเลยหยิบเมนูนี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการร่วมงานครั้งล่าสุดกับ Diadora โดยมาในคอนเซ็ปต์ชื่อ “Whiz Wit” จากร้านชีสสเต็กเจ้าดัง “Wit…

Read more

tommy_4_0_feature

Tommy Jean 4.0 Capsule Collection

ความทรงจำของวัยรุ่นยุค 90’s กำลังจะกลับมาอีกครั้งกับ “TOMMY JEANS 4.0” คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์หรู Tommy Hilfiger ที่จะพาพวกเราร่วมกันนั่งไทม์แม็ชชีนย้อนไปเมื่อ 20 กว่าปีก่อนด้วยเสื้อผ้ายอดนิยมอันเป็นภาพจำของวงการสตรีทแวร์และ…

Read more

24kts_feature_afew_saucony_goethe

AFEW x Saucony Shadow Master 5000 “Goethe”

“ไม่เริ่มในวันนี้ วันพรุ่งก็ไม่มีวันสำเร็จ” เป็นหนึ่งในคำคมจาก “โยฮันน์ เกอเธ่” กวีเอก, ศิลปินหลายแขนง เเละนักคิดชาวเยอรมันแห่งศตวรรษที่ 19 เขาคือผู่ที่มีอิทธิผลทางศิลปวัฒนธรรมหลายของเยอรมันมาจนถึงทุกวันนี้ ได้รับการสืบทอดผ่านทางพิพิธภัณฑ์ที่รวมรวมผลงานกว่า…

Read more

24kts_feature_xlargefw2017

X-LARGE NEW COLLECTION FALL/WINTER 2017

แฟชั่นผ่านเร็วไปเร็ว แต่ “สไตล์” นั้นยั่งยืน ด้วยเหตุนี้ทำให้แบรนด์สตรีทแวร์ที่ยึดมั่นในสไตล์ของตัวเองมายาวนานอย่าง XLARGE  ยังคงความยิ่งใหญ่ในวงการสตรีทแวร์โลกอยู่เสมอ  ซึ่งล่าสุดแบรดน์สตรีทแวร์จาก LA  ก็ส่งส่วนหนึ่งจาก Fall/Winter…

Read more

karhu_outdoor_pack_2

Karhu Fusion 2.0 “Outdoor Pack II”

จากความสำเร็จของ “Outdoor Pack” ครั้งก่อนทำให้ Karhu ยังคงนำแรงบันดาลใจของการวิ่งในแบบ Trail Running อันเป็นที่นิยมของประเทศฟินแลนด์มาออกแบบอีกครั้ง โดยหนึ่งในแพ็คนี้ก็มาในโมเดลคลาสสิกอย่าง Karhu…

Read more

24kts_feature_cozywear

One To Watch : Stylin’ in Cozy Wear

“ความสบาย” เป็นหนึ่งในประเด็นที่ถูกผู้ถึงอย่างมากในวัฒนธรรมการแต่งตัวสตรีทแวร์ ปี 2017 มองไปทางไหนก็เห็นการแต่งตัวแบบ Cozy ง่ายๆ สบายๆ ทำทุกที่ให้เหมือนอยู่บ้าน ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันให้ลึกเกี่ยวกับสตรีทแวร์สายผ่อนคล้ายนี้กัน แนวคิดของการแต่งตัวในแบบ…

Read more

24kts_feature_tee2017drop1

24KILATES Fall/Winter 2017 T-Shirts Collection Drop 1

Hola a todos! กลับมาอีกครั้งกับคอลเลคชั่นเสื้อยืดซีซั่นส์ใหม่จาก 24KILATES ครั้งนี้เรายังคงระเบิดไอเดียมันๆ ลงบนเสื้อยืดเช่นเคย เริ่มด้วยเราจะพาคุณไปเมาก่อนกับเสื้อยืดสีดำ 2 ลายสไตล์ดุดันที่แกะโลโก้เบียร์ “ตรางูเห่า”…

Read more

24kts_feature_karhu_fushion2_helsinki

Karhu Fashion 2.0 “Helsinki Run” Pack

หลักจากวางจำหน่ายรองเท้าชุด “Outdoor” Pack ไปไม่นาน แบรนด์รองเท้าวิ่งสัญชาติฟินแลนด์ก็สานต่อกระแสของแบรนด์ที่กำลังมาแรงด้วย “Helsinki Run” Pack สนีกเกอร์ชุดใหม่ที่มาพร้อมแรงบันดาลใจจากเมื่องหลวงของประเทศฟินแลนด์ โดยรองเท้าจาก “Helsinki…

Read more