Latest News

12 November, 2018

24Kilates x mita sneakers x Mighty Crown x Diadora N9002 “RESPECT OVER HATE”

With one foot in Europe and the other one in Asia, 24KILATES links up the Italian premium manufacturer Diadora with it’s close japanese…

READ MORE

8 November, 2018

“mita sneakers” The Sneaker Store with Metal Grating Wall

“ของอร่อยอยู่ที่ไหนก็ดัง” มักเป็นคำพูดที่นักชิมกล่าวถึงร้านอาหารที่ซ่อนอยู่ในตรอกซอกซอยที่ปรุงได้ยอดเยี่ยมจนต้องเสาะหา เช่นเดียวกับ mita sneakers (มิตะ สนีกเกอร์) ร้านเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในตึกเก่าแก่ย่านอุเอโนะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ร้านที่อัดแน่นไปด้วยสนีกเกอร์ขจากรอบโลก เรียงรายไปด้วยของแรง Limited Edition เหมือนขุมทรัพทางรองเท้าที่กลาย แฟนสนีกเกอร์ทั่วโลกต่างรู้จัก และต้องเสาะหารองเท้าที่พวกเขาไปร่วมงานด้วย     mita sneakers ดำเนินกิจการมากว่า 50 ปี…

READ MORE

5 November, 2018

Puma RS-X Reinvention

ความเร็วของอินเตอร์เน็ตไม่ได้ทำให้อดีตหายไป ในทางตรงข้ามมันยิ่งย้อนอดีตกลับมาสู่ปัจจุบันมากขึ้น  แบรดน์รองเท้าเก่าแก่อย่าง Puma จึงหยิบเอาความล้ำยุคของรองเท้าวิ่งตระกูล “RS” (Running System) ในอดีตกลับมาทำใหม่อีกครั้งในชื่อ “RS-X Reinvention” สนีกเกอร์สไตล์ “Retro Future” ที่หยิบดีไซน์อนาคตของรองเท้า Puma RS ช่วงปลายยุค 80’s มาเป็นแม่แบบ       …

READ MORE

Nike Moon Racer QS

 “นี่เป็นก้าวเล็ก ๆ ของชายคนนึง แต่เป็นก้าวกระโดดครั้งยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติ” คือประโยคอันยิ่งใหญ่ที่ นีล อาร์มสตรอง นักบินอวกาศชาวอเมริกันกล่าวเมื่อเหยียบก้าวแรกของเขาลงบนพื้นผิวของดวงจันทร์ หลังจากเหตุการณ์นี้ไม่กี่ปีก็มีชายอเมริกัน 2 คนผู้รักการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจอย่าง Bill Bowerman และ Phil Knight ก็เริ่ม “ก้าวแรก” ของพวกเขาที่จะทำให้มนุษยร์วิ่งได้เร็วขึ้นด้วยรองเท้าที่ชื่อว่า “Moon Shoe” รองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบาเหมือนดังวิ่งอยู่บนผิวดวงจันทร์ จากเก่าเล็กๆ…

READ MORE

2 November, 2018

STAPLE X PUMA SUEDE “PIGEON”

ข่าวใหญ่ประจำวันนี้หนีไม่พ้น Jeff Staple แห่งแบรนด์ตรานกพิราบ “Staple” เปิดตัว “Suede Pigeon” รุ่นล่าสุดที่ทำขึ้นมาในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปีของ “Puma Suede” โดยรุ่นนี้เป็นการสานต่อ Puma Suede ที่ Staple ออกแบบไว้ในปี 2013 และ 2016 จะมาในคู่สีโทนสีเทานกพิราบแบบใหม่…

READ MORE

ADIDAS NMD HU “INSPIRATION” PACK BY PHARRELL WILLIAMS

หลังจากปล่อย Collab ร่วมกับ Billionaire Boys Club ไปสดๆ ร้อนๆ ตอนนี้ adidas Originals และ Pharrell Williams ก็เตรียมปล่อยรองเท้าแพ็คใหม่มาอีกแล้ว โดยครั้งนี้ Pharrell จะพาทุกคนไปเที่ยวเมืองจีนกับ ‘Inspiration’ Pack ที่ประกอบไปด้วยรองเท้ารุ่น “NMD Hu Trail”…

READ MORE

25 October, 2018

Nike React Element 87

“React Element 87” เป็นอีกครั้งที่ Nike ประสบความสำเร็จกับแนวคิดอันนอกกรอบ รุ่นนี้เหมือนกับการนำกระบวนการออกแบบรองเท้าวิ่ง Nike ในยุค 70’s มาทำใหม่ในวัสดุอันล้ำยุค เปลี่ยนจากผ้าไนลอนบางๆ มาเแป็นผ้าตาข่ายโปรงแสง ออกแบบลิ้นรองเท้าให้โค้งเอียงรับกับสรีระข้อเท้า มาพร้อมพื้นโฟมเป็นวัสดุแห่งยุคอย่าง “Nike React” ทำให้ได้สมรรถนะการสวมใส่ที่เบาและรองรับแรงกระแทกได้อย่างยอดเยี่ยม     ดีเทลหลากหลายจุดก็รำรึกถึงรองเท้ารุ่นเก่าไม่ว่าจะเป็นตะเข็บรออยเย็บด้านข้างที่จงใจทำออกแบบให้อยู่ด้านนอก , ลวดลายของพื้นรองเท้าที่เหมือนกับเอาพื้น Waffle…

READ MORE

YMC x ASICSTIGER GEL-LYTE XT

YMC (YouMustCreate) แบรดน์เสื้อผ้าจาก UK จับมือ ASICSTIGER สวม “GEL-LYTE XT” รุ่นพิเศษ วิ่งขึ้นเขาสู่แฟชั่นสไตล์ Outdoor ยุค 70’s ด้วยวัสดุหนังกลับและผ้า Quilted Nylon แบบ Puffy Jackets ออกแบบภายในด้วยลายผ้าย้อนยุค ภายนอกอัพเกรดด้วยห่วงร้อยเชือกแบบ D-ring…

READ MORE

24 October, 2018

24 Kilates x Mizuno Wave Rider 1 “KING KOBRA”

24 Kilates และ Mizuno แบรนด์กีฬาจากประเทศญี่ปุ่นขอเสนอผลงานชิ้นดุแห่งปี นำแรงบันดาลใจจาก “King Cobra” หรือ “งูจงอาง” หนึ่งในอสรพิษพื้นถิ่นของประเทศไทยมาออกแบบลงบน “Wave Rider 1” ตำนานรองเท้าวิ่งจากปี 1998 ที่ Mizuno นำกลับมาผลิตใหม่อีกครั้งในโปรเจ็คพิเศษ  “KAZOKU” ซึ่งจะเป็นการรวมรองเท้ารุ่นดังในอดีตของแบรนด์กลับมาผลิตใหม่ในแบบ Limited Edition…

READ MORE