LATEST

STANCE X NEW BALANCE 247 “ALL DAY, ALL NIGHT” PACK

17 August, 2017

Stance x New Balance 247 “All Day All Night Pack” เพราะไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่นั้นไม่มีวันหยุด New Balance และ Stance แบรนด์ถุงเท้าชื่อดังจึงร่วมกันลุกขึ้นมาสร้างสีสันให้วงการรองเท้าด้วย Limited Edition สีสันสวยงามอันสะท้อนถ...

Read more

PREVIOUS

24kts_feature_tgwo_saucony

The Good Will Out x Saucony Shadow 5000 “VHS”

เมื่อ 20 ปีที่แล้วก่อนที่จะมี Youtube , Netflix หรือการบันทึกวีดิโอแบบดิจิตอล หากอยากจะดูหนังที่บ้านสักเรื่อง หรืออยากบันทึกวีดิโอต่างๆ เก็บไว้ คุณจะต้องมีสิ่งที่เรียกว่า…

Read more

24kts_feature_lecoq_mita

mita sneakers X Le Coq Sportif R 921 “Tokyo Custom Made”

มหานครโตเกียวจัดเป็นเมืองหลวงสำคัญของวงการสนีกเกอร์ก็ว่าได้ ที่นี่มีตลาดของสนีกเกอร์ที่ใหญ่และหลายหลายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และยังเป็นแหล่งกำเนิดไอเดียในการออกแบบที่สำคัญมากมายอีกด้วย ด้วยมุมมองนี้นี่เองทำให้ Le Coq Sportif  จึงจับมือกับ mita sneakers ร้านรองเท้าเจ้าใหญ่แห่งกรุงโตเกียวพัฒนาสนีกเกอร์โมเดลใหม่…

Read more

24kts_feature_puma_moondesert

NATUREL x Puma Clyde Wns “Moon Desert”

Puma ส่งของแรงสำหรับสาวๆ มาอีกรุ่นแล้ว เป็นงาน Collaboration ที่ร่วมกับ “NATUREL” ดีไซน์เนอร์รุ่นใหญ่แห่งวงการสตรีทแวร์ยุค 2000’s ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์สตรีทฯ ยอดฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น…

Read more

24kts_feature_clean_and-_dry

24KTS – Get To Know : Clean&Dry Sneakers in Rainy Season

สวัสดีหน้าฝน ช่วงนี้ปัญหาอะไรก็คงไม่หนักใจเหล่าสนีกเกอร์เฮดเท่า “รองเท้าเปียก” ก็แน่ละใครจะไปรู้ว่าฝนจะมาตอนไหน วันไหนใส่คู่ลุยๆ ออกจากบ้านแดดจ้าทั้งวัน แต่พอวันไหนอยากจะหล่อหยิบคู่แรงๆ มาใส่หน่อยตกอย่างหนักเปียกไปยันถุงเท้า สภาพรองเท้าราวกับตกน้ำมา พวกเรา 24KILATES…

Read more

24kts_feature_kicklab_lecoq

KICKS LAB x Le Coq Sportif “Road Trippin'” Pack

เมื่อศิลปินดังนำเรื่องราวของการเดินทางมาออกแบบ สนีกเกอร์สุดเมามันจึงเกิดขึ้น นี่คือผลงานล่าสุดจาก KICKS LAB ร้านรองเท้าจากย่านฮาราจูกุที่จับมือกับ Le Coq Sportif จากฝรั่งเศสทำคอลเล็คชั่นสุดพิเศษร่วมกัน โดยงานนี้ได้สองศิลปิน/กราฟิกดีไซน์เนอร์ชั้นครูอย่าง…

Read more

kangaroos_feature

URBANPEOPLE X KANGAROOS COIL-R1 “GLACIER”

Urbanpeople x KangaROOS Coil-R1 “Glacier” สนีกเกอร์สุดหรูตำหรับเยอรมันมีงาน Collab’ ชิ้นล่าสุดออกมาให้ใส่กันอีกแล้ว โดยครั้งนี้ได้ร่วมงานกับ Urbanpeople ร้านสตรีทแวร์จากซูริค…

Read more

24kts_feature_sextown

Sex Skateboards x Dogtown Skates “Sextown” capsule collection

ออกอาละวาดอีกแล้วสำหรับ Sex Skateboard แบรนด์ Skate Wear มาแรงจากเกาะอังกฤษ ที่ครั้งนี้เล่นสายลึกข้ามฝั่งไปร่วมงานกับรุ่นใหญ่อย่าง Dogtown แบรนด์สเก็ตระดับตำนานแห่งแคลิฟอร์เนีย มาในคอลเลคชั่นที่ใช้ชื่อว่า …

Read more

24kts_feature_asicskayano_independence

ASICS Tiger Gel Kayano Trainer Knit “4th of July” Pack

4 กรกฎาคมตรงกับวันชาติของอเมริกา โอกาสนี้ ASICS Tiger จึงนำสีขาว/แดง/น้ำเงินประจำชาติมาเป็นแรงบันดาลใจบนสนีกเกอร์มาแรงอย่าง Kayano Trainer Knit  โดยการออกแบบนั้นจะมาในวัสดุผ้า Knit…

Read more

24kts_feature_asics_foss

FOSS GALLERY X ASICS GEL-LYTE III

FOSS ร้านรองเท้ามาแรงแห่งกรุงปักกิ่งฉลองครบรอบ 1 ปีของร้านด้วยการออกรองเท้ารุ่นพิเศษร่วมกับ ASICS Tiger โดยหยิบโมเดลคลาสสิก GEL-Lyte III มาออกแบบใหม่ในวัสดุระดับ Hi-End…

Read more